Quảng Cáo - Tiếp Thị

Quảng Cáo - Tiếp Thị

Nhận quảng cáo facebook, quảng cáo google, tiếp thị số nhằm vào khách hàng mục tiêu.

Tiếp thị số

Khi ngành công nghệ thông tin ngày càng phát triển, việc tiếp thị số sẽ tiếp cận đến ngàn khách hàng hoặc những khách hàng có nhu cầu nhất. Tiếp thị số là ngành đang phổ biến từng giờ, từng phút, từng giây theo xu hướng phát triển của công nghệ. Với dữ liệu của google và facebook việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và hình tượng chân dung khách hàng là việc vô cùng đơn giản.

Mua sắm và kinh doanh Online.

Bạn đã từng mua sắm qua mạng? Tại sao bạn không nghĩ đến việc kinh doanh qua trên đó. Khi khách hàng hằng ngày đều sử dụng dụng nền tảng lớn và trực tuyến trên đó hằng giờ. Việc kinh doanh Online đang càng phổ biến. Nhu cầu thị trường về mua sắm trực tuyến và sử dụng dịch vụ trực tuyến đang ngày càng phát triển. Bắt đầu kinh doanh online và xây dựng một thương hiệu trực tuyến tốt sẽ là bước quyết định cho tập khách hàng sau này.

Quảng Cáo Facebook.

Facebook nền tảng hiện tại đang được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Việc tiếp cận các khách hàng mục tiêu và hiển thị sản phẩm đó đến từng khách hàng không còn là điều khó khăn với doanh nghiệp. Việc quảng cáo Facebook sẽ giúp cửa hàng của bạn được biết đến nhanh hơn và tiếp cận nhiều khách hàng địa phương hơn. Quảng cáo Facebook cần có chiến lược rõ ràng, kỹ năng và kinh nghiệm để nhắm khách hàng mục tiêu tốt hơn giúp đưa sản phẩm đến khách hàng cần thiết và khách hàng tiềm năng.

Quảng Cáo Google.

Quảng cáo Google và quảng cáo Facebook là hoàn toàn khác nhau. Việc tiếp cận khách hàng mục tiêu trên google thường dễ dàng hơn. Việc mua sắm khi bạn tìm thấy một website trên google là điều chắc chắn khi bạn xác thực được doanh nghiệp đó. Dữ liệu của google về người dùng rất nhiều, việc sử dụng dữ liệu đó để tìm đến khách hàng đang dự định hoặc khao khát sở hữu một sản phẩm nào đó là rất cao. Từ khóa tốt kết hợp với chuyên môn nghiệp vụ cao sẽ đem đến những khách hàng chất lượng nhất.

Quảng cáo Facebook, Google. Tại sao chọn chúng tôi?

Azemis là tập hợp nhân viên chất lượng nhất. Đã dành thời gian nhiều và nhiều kinh nghiệm về test bot Google và Facebook. Việc chúng tôi chạy quảng cáo đều có chiến lược rõ ràng và nghiên cứu khách hàng, từ khóa và lĩnh vực đó trước khi hướng đến chiến lược mục tiêu. Chúng tôi không chỉ có những thành viên bạn có thể tham khảo hoặc tìm kiếm, chúng tôi còn một cộng đồng mà chúng tôi đã xây dựng từ lâu để giúp chúng tôi trên con đường lập nghiệp.

"Dữ liệu - Khai Thác - Tiếp Thị cần những người tài năng và máy học nhạy bén."

— Huỳnh Nhân Quốc ( Song ) —

Huỳnh Nhân Quốc - Dịch Vụ

Nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn.

Quảng Cáo - Tiếp Thị

Quảng Cáo - Tiếp Thị

Nhận quảng cáo facebook, quảng cáo google, tiếp thị số nhằm vào khách hàng mục tiêu.

Thiết Kế Website

Thiết Kế Website

Nhận thiết kế website theo yêu cầu với giá cả hợp lý tùy từng trường hợp của khách hàng theo từng yêu cầu.

Phát Triển Web Ứng Dụng

Phát Triển Web Ứng Dụng

Web ứng dụng là một trang web cũng là một ứng dụng. Web ứng dụng chạy ở mọi hệ điều hành, mọi nền tảng.

Xây Dựng Thương Hiệu

Xây Dựng Thương Hiệu

Từ thiết kế hình ảnh, đồ họa. Đến thiết kế website và phát triển website. Nội dung và quảng cáo facebook, google.

Thiết Kế UI/UX

Thiết Kế UI/UX

Thiết Kế UI/UX, thiết kế đồ họa, banner, logo... Thiết kế bản mẫu demo, mockup, hình ảnh quảng cáo sản phẩm.

Phát Triển Nền Tảng

Phát Triển Nền Tảng

Xây dựng nền tảng, hệ thống ERP - CRM - HRM nhằm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp.