Phát Triển Nền Tảng

Phát Triển Nền Tảng

Xây dựng nền tảng, hệ thống ERP - CRM - HRM nhằm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp.

Thời đại số

Khi công nghệ là xu hướng của thời đại. Công nghệ hóa đang dần đưa tất cả sản phẩm, dịch vụ lên Internet để giúp tiếp cận khách hàng và người dùng dễ dàng hơn. Khi mọi thứ đang chuyển dần từ những kho lưu trữ Local sang điện toán đám mây giúp dễ dàng quản lý và chia sẻ hơn. Thời đại số đang dần thay đổi thói quen của người dùng và giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn trong giao dịch, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, tiếp cận khách hàng tiềm năng, báo cáo tài chính và quản lý từ xa. Thời đại này chúng ta phải theo kịp nó, không thì chúng ta sẽ trở thành lạc hậu.

Nền tảng ERP ( Hoạch Định Nguồn Lực Doanh Nghiệp )

ERP là viết tắt của “Enterprise Resource Planning”, dịch “Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp”. Từ khóa này là cách đơn giản hoặc giải pháp tốt nhất để chúng tôi giải thích lợi ích đem đến cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có từng nghĩ, doanh nghiệp mình sẽ có một phần mềm hoặc nền tảng nào đó có thể quản lý tất cả từ tồn kho, bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản trị sản xuất, quản lý hợp đồng - công nợ cho đến quản trị nhân sự, tài chính và cả kế toán. Cách chúng tôi làm là đưa tất cả dữ liệu bạn có lên "đám mây" nhằm quản lý và phát triển dễ dàng theo xu hướng phát triển của doanh nghiệp.

Nền tảng CRM ( Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng ).

CRM là một phần của ERP nhưng chúng tôi cũng phát triển riêng nó theo nhu cầu của doanh nghiệp. Quản lý quan hệ khách hàng giúp doanh nghiệp giữ chân được những khách hàng cũ, chăm sóc tốt đến những khách hàng mà chúng ta cần chăm sóc thực sự. Việc chúng ta có một phần mềm hoặc nền tảng để quản lý khách hàng là điều không thể thiếu trong doanh nghiệp hiện nay.

Nền tảng HRM ( Quản Trị Nhân Sự )

HRM cũng là một phần của ERP. HRM nền tảng quản trị nhân sự giúp nhân viên của bạn phát huy hết tài năng và tiến bộ hằng ngày. Phát triển con người và tìm kiếm những người mới tài năng là một trong những yếu tố tiên quyết để đưa doanh nghiệp bạn đi nhanh hơn và xa hơn. Một nền tảng chuyên nghiệp, đồng bộ giữa việc làm, quản trị và tối ưu theo nhu cầu của doanh nghiệp là điều không thể thiếu trong phát triển doanh nghiệp hiện đại.

Phát triển nền tảng phần mềm hệ thống quản trị doanh nghiệp.

Azemis,chúng tôi nghĩ gì chúng tôi làm cũng giống như hành trình của chúng tôi đang đi. Việc phát triển nền tảng phần mềm hệ thống quản trị doanh nghiệp là cốt lõi để phát triển doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi dựa vào nền tảng của chúng tôi phát triển và những gì chúng tôi cần làm nền tảng để phát triển cho các khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng muốn phục vụ khách hàng tốt chúng tôi cần phải hiểu được những gì khách hàng cần và những vấn đề mà doanh nghiệp muốn giải quyết.

" Bạn cần một cái đầu vĩ mô để phát triển từng thứ vi mô. "

— Huỳnh Nhân Quốc ( Song ) —

Huỳnh Nhân Quốc - Dịch Vụ

Nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn.

Quảng Cáo - Tiếp Thị

Quảng Cáo - Tiếp Thị

Nhận quảng cáo facebook, quảng cáo google, tiếp thị số nhằm vào khách hàng mục tiêu.

Thiết Kế Website

Thiết Kế Website

Nhận thiết kế website theo yêu cầu với giá cả hợp lý tùy từng trường hợp của khách hàng theo từng yêu cầu.

Phát Triển Web Ứng Dụng

Phát Triển Web Ứng Dụng

Web ứng dụng là một trang web cũng là một ứng dụng. Web ứng dụng chạy ở mọi hệ điều hành, mọi nền tảng.

Xây Dựng Thương Hiệu

Xây Dựng Thương Hiệu

Từ thiết kế hình ảnh, đồ họa. Đến thiết kế website và phát triển website. Nội dung và quảng cáo facebook, google.

Thiết Kế UI/UX

Thiết Kế UI/UX

Thiết Kế UI/UX, thiết kế đồ họa, banner, logo... Thiết kế bản mẫu demo, mockup, hình ảnh quảng cáo sản phẩm.

Phát Triển Nền Tảng

Phát Triển Nền Tảng

Xây dựng nền tảng, hệ thống ERP - CRM - HRM nhằm hoạch định tài nguyên doanh nghiệp.