Tôi là Song.

Tôi là Song.

Song là một cặp nhân cách trong một tâm hồn. Một tâm hồn cho khoa học, một tâm hồn cho nghệ thuật.

Song

Tôi là Song, tên thật là Huỳnh Nhân Quốc. Tôi sinh ra và lớn lên tại một thành phố của Quảng Nam tên là Tam Kỳ. Tôi đam mê lập trình , thích thiết kế và viết những dòng cảm xúc tâm trạng hoặc cảm xúc lên trang cá nhân hoặc blog của mình.

Song?

Song là một cặp nhân cách trong một tâm hồn. Một tâm hồn cho khoa học, một tâm hồn cho nghệ thuật.

Song còn là "bài hát" theo tiếng anh còn có nghĩa là một khúc nhạc. Khúc nhạc này tên là "Đoạn Khúc".

Song còn nằm trong một đôi đó chính là "Song sắt". Song sắt này có nghĩa là những nguyên tắc của bản thân, những nguyên tắc này nhằm rèn luyện bản thân, giúp bản thân cố gắng hằng ngày. Đôi lúc những nguyên tắc này lại quá nghiêm khắc với bản thân mình.

Tôi làm gì?

Nghề nghiệp chính của tôi là nghiên cứu và phát triển ứng dụng web tiến bộ. Bên cạnh đó tôi còn làm design, viết nội dung,blog và xây dựng thương hiệu.

Sản phẩm.

Azemis là sản phẩm của tôi. Tôi không biết giải thích thế nào thật sự nó rất khó hiểu. Nó là một nền tảng ứng dụng web tiến bộ. Tôi xây dựng nền tảng đó sau 5 năm nghiên cứu và đi thực tế với website. Năm 2020 tôi bắt đầu cuộc hành trình đầu tiên để xây dựng từng dòng code hơn sau 5 năm nghiên cứu. Nó đơn giản là web, là những gì bạn thấy. Còn những gì bạn không thấy, đó chính là những thứ tôi phải xây dựng một đời.

Hành trình.

Azemis chính là cuộc hành trình của tôi. Tôi đang xây dựng nó hằng ngày hằng giờ mà người khác không thấy được. Tôi không biết mình sẽ làm nó đến bao giờ nhưng tôi tin vào con đường tôi chọn và mình đang làm gì. Hằng ngày khi tôi thấy nền tảng đó càng ngày phát triển tôi luôn hài lòng với sự nỗ lực của chính mình.

Định hướng.

Tôi muốn phát triển Azemis thành một nền tảng có thể giúp mọi người trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Tôi muốn giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận công nghệ số nhanh hơn. Tôi muốn giúp mọi người dỡ phải tốn thời gian hơn vào những việc có thể tự động hóa được và tôi muốn mọi thứ an toàn hơn.

Dòng đời.

Tôi chỉ là một bông hoa trong muôn ngàn loài hoa khác, không mong mình có thể kết quả, chỉ mong mình có thể góp tiếng thơm cho đời. Vì tôi biết cuộc đời cũng chỉ là một loài hoa,một giấc mộng. Nên tôi luôn tự nhắc mình là: "Hoa Mộng Vô Thường"